เวิร์คพอ ยท์ ประกาศ ย กเลิกถ่ายทำทุ กรายการ - ราปิดนิวส์ ข่าวเฟซบุ๊ก

สดๆร้อนๆ

Sunday, April 11, 2021


จากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 กระจายหนัก หลายฝ่ายได้รับผลกระทบ หนึ่งในนั้นก็คือวงการบันเทิง ล่าสุด (11 เม.ย.64) บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์จำกัด (มหาชน) ก็ออกหนังสือประกาศ ผ่านไอจี workpoint โดยมีข้อความว่า เพื่อความปลอดภัยสูงสุดและป้องกันการแพร่ระบา ด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์จำกัด (มหาชน) ขอประกาศถึงมาตรการป้องกัน CV-19

ทางบริษัทฯ จึงขอแจ้งยกเลิกการถ่ายทำรายการ ตั้งแต่วันที่ 10 - 23 เมษายน 2564 เป็นเวลา 14 วัน เพื่อทำความสะอาด ด้วยความห่วงใยจากพวกเรา WorkPoint23 ส่วนข้อความในหนังสือประกาศ เขียนว่า บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์ทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ขอประกาศถึงมาตรการป้องกัน CV-19 ดังต่อไปนี้
ทางบริษัทฯ ขอแจ้งยกเลิกการถ่ายทำรายการ และปิดสตูดิโอทุกสตูดิโอ ตั้งแต่วันที่ 10-23 เมษายน 2564 เป็นระยะเวลาจำนวน 14 วัน เพื่อทำความสะอาด เนื่องจากทราบว่ามีผู้ติด CV-19 ได้เข้ามาถ่ายทำรายการเมื่อวันที่ 6 เมษายน ตั้งแต่เวลา 16:00-22:00 น. ณ สตูดิโอ1 (วันและเวลาดังกล่าวมีการถ่ายทำรายการเดียว เนื่องจากเป็นวันหยุดราชการ)

ประกาศดังกล่าว
โดยทั้งนี้ ได้แจ้งให้ผู้ที่อยู่ในบริเวณสตูดิโอที่มีการถ่ายทำดังกล่าว และผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดได้ทราบ และให้ไปตรวจรวมถึงแจ้งกักตัว เพื่อความปลอดภัยสูงสุดและป้องกันการแพร่ระบา ด ทางบริษัทฯ ขอให้ทุกท่านดูแลและป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัด ด้วยความห่วงใย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) 11 เมษายน 2564
อย่างไรก็ตาม ขอให้ทุกคนทำตามมาตรการป้องกัน สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง งดเดินทางไปสถานที่เสี่ย งนะคะ
ขอบคุณ WorkPoint23

เวิร์คพอ ยท์ ประกาศ ย กเลิกถ่ายทำทุ กรายการ

Post Bottom Ad