เก๋ ภ รรยา บัว ขาว ไม่ทน - ราปิดนิวส์ ข่าวเฟซบุ๊ก

สดๆร้อนๆ

Monday, May 3, 2021


เก๋ อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ ภรรยาบัวขาว ที่ได้ยื่นฟ้องยอดมวยไทยคนดัง เรียกค่าเลี้ยงดู 25 ล้านบาท สำหรับบุตรสาวอายุ5ขวบ ล่าสุดออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านเฟซบุ๊คของตนเอง คราวนี้จัดหนัก เตรียมเเจ้งความผิดเจ้าของเพจ เเอดมินเพจ เเละเกรียนคีย์บอร์ด ข้อหาหมิ่นปรพมาทโดยการโฆษณา พรบ.คอมฯ พร้อมกับจัดหนักบัวขาว ด้วยข้อความ ..อย่าเก่งเเต่บนสังเวียน ในชีวิตจริงขอให้เก่งด้วย ถึงจะเป็นยอดคน

นอกจากนี้ยังได้ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องการที่เรียกค่าเลี้ยงดูสูงถึง 25 ล้านบาทกับ บัวขาว บัญชาเมฆ เเจงกันให้ชัดๆเคลียร์ดราม่า เก๋ขออนุญาตโพสชี้แจง เรื่องการจ่ายค่าศึกษาของน้องมีตังค์ เพื่อคนที่เม้นด่าเก๋และคุณทนายจะได้เข้าใจเกณฑ์ในการเอามาคิดคำนวน

ในส่วนเรื่องเงินค่าการศึกษา ระดับอนุบาล1ถึงอนุบาล3 จำนวน 900,000บาท ซึ่งอยู่ส่วนหนึ่งของเงิน25 ล้านบาทที่เป็นกระแสดราม่า

ค่าเทอมน้องมีตังค์ โรงเรียนเลิศหล้าเกษตรนวมินทร์ อนุบาล 1
เทอม1 จ่าย 114,300 บาท
เทอม2 จ่าย. 71,800 บาท

อนุบาล 2
เทอม1 จ่าย 71,800 บาท
เทอม2จ่าย 71,800 บาท

อนุบาล 3
เทอม1 น่าจะ 71,800(เปิดเทอมเดือน พค.นี้)
เทอม2 น่าจะ 71,800
รวมเฉพาะค่าเทอม ชั้นอนุบาลของน้อง= 473,300 บาท เฉพาะค่าเทอมนะคะ ยังไม่รวมค่าชุดนักเรียนชุดละ 1,000 บาทค่ารองเท้ากระเป๋าถุงเท้าอุปกรณ์สื่อการเรียนค่าเรียนพิเศษตามวัยของเด็ก

และทั้งหมดนี้ขอยืนยันว่า เก๋เป็นคนออกเองคนเดียวทั้งหมด ถ้ามีเงินของคุณบัวขาวช่วยจ่ายกรุณานำหลักฐาน หรือแชตการจ่ายเงินหรือจะเป็นตัวคุณบัวขาว ออกมายืนยันด้วยลูกผู้ชายเองก็ได้ เพราะเก๋มั่นใจว่าเก๋ออกเองทั้งหมดจริงๆและถ้าถามว่าเด็กทำไมต้องเรียนแพงขนาดนี้

ตอบ: เก๋มีกำลังที่จะจ่ายค่ะและโรงเรียนนี้อยู่ใกล้บ้านซึ่งเก๋ทำงานออนไลน์อยู่บ้านกับลูกสองคนเพียงลำพังเก๋ต้องใช้เวลาให้ประหยัดที่สุดไม่ต้องฝ่าดงรถติดเพื่อไปรับส่งลูกบางครั้งมีพี่เลี้ยงก็จริงแต่พี่เลี้ยงไม่สามารถขับรถยนต์ได้

และใกล้บ้านยิ่งกว่าก็จะมีโรงเรียนนานาชาตินีวาซึ่งค่าเทอมแพงกว่านี้อีกหนึ่งเท่าเก๋จ่ายไม่ไหวและโรงเรียนนี้เป็นเป็นหลักสูตรที่ต้องพูดภาษาอังกฤษทั้งหมดน้องมีตังค์พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ และอีกหนึ่งโรงเรียนที่ไกล้บ้าน

เก๋เคยถามบัวขาวว่าให้ลูกเรียนโรงเรียนไหนทำไมไม่วางแผน บัวขาวบอกว่าให้น้องเรียนโรงเรียนวัดบึงทองหลาง แต่ไม่ได้หมายความว่าโรงเรียนวัดบึงทองหลางจะไม่ดีนะคะเพราะเด็กๆที่จบจากโรงเรียนนั้นก็เป็นคนดีและประสบความสำเร็จเยอะแยะ

แต่เมื่อมีกำลังใครบ้างจะไม่อยากให้ลูกตัวเองเรียนดีที่สุดหรือที่เราต้องการเลือกที่สุดจริงมั้ยคะ
เสียใจที่สุดคือคนที่โพสต์เพจบัญชาเมฆ พยายามสื่อให้คนเข้าใจว่าเก๋หน้าเงิน บัวขาวให้ค่าใช้จ่าย มาแล้ว 20 ล้านบาท ซึ่งไม่เป็นความจริง ทำให้เกิดกระแสดราม่าด่าทอเก๋และคุณทนายต่างๆนาๆตั้งแต่กลางๆปี60

เก๋เริ่มต้นด้วยความยากลำบากจากหาของมาขายออนไลน์ เพราะเราอยากมีเงินเลี้ยงลูกอยากลบคำดูถูกของคนไกล้ตัวของบัวขาว เลี้ยงลูกคนเดียวอยู่บ้านกัน2คน ทั้งแพ็ค ทั้งไลฟ์สด ไปส่งสินค้าที่เคอรี่ทุกวัน

ต้องฝืนยิ้มให้กล้องเพราะเพื่อเงินมาเลี้ยงลูกจากสต๊อคหลัก10 เป็นหลักพันหลักหมื่นชิ้น/เดือน กว่าจะตั้งตัวได้ก็เป็นปี สุดท้ายก็มีความสามารถส่งลูกเรียนโรงเรียนที่ตัวเองตั้งใจไว้

2ปีบัวขาวไม่เคยไปส่งลูกที่โรงเรียนสักครั้งเดียว มีเคยไปรับไม่น่าจะถึง4 ครั้ง และลูกก็ดีใจมาก(สอบถามครูได้เลย)

)ปล.เรื่องของครอบครัว กรุณาโพสด้วยความจริงอย่าปั่นอย่ายุยง ส่วนคนเม้นจะคอมเมนต์อะไรคิดเยอะๆ เพราะ มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนต่อจิตใจของน้องมีตังค์ เค้ารู้เรื่องนะไม่ใช่เค้าไม่รู้ ลูกเก๋เก๋ก็รัก

เก๋ ภ รรยา บัว ขาว ไม่ทน

Post Bottom Ad