สาวเครียดห นัก ถู กเพื่อนร่ว มงาน ขอใช้เงิน ม.33เรารักกัน ไปซื้อข้าวกลางวัน เพราะจะเก็บสิทธิไปกินอาหารทะเลที่ชลบุรี - ราปิดนิวส์ ข่าวเฟซบุ๊ก

สดๆร้อนๆ

Friday, April 9, 2021


เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงเป็นจำนวนมาก เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมได้ตั้งกระทู้ระบายความในใจ เมื่อถูกเพื่อนร่วมงานขอใช้เงินเยียวยาของโครงการ ม.33เรารักกัน จ่ายค่าอาหาร เพราะเพื่อจะเก็บเงินของตัวเองเอาไว้ไปกินอาหารทะเลที่ จ.ชลบุรี ซึ่งทางหญิงสาวรายนี้ได้มีการระบุข้อความดังนี้

เพื่อนที่ออฟฟิศใช้ ม.33 ของเราจ่ายค่าข้าวค่ะ เขาบอกจะเก็บเอาไปกินหอยที่ชลบุรี เกินไปมั้ยคะ งงมาก ตัวเองก็มี ม.33 เเล้วยังจะมาใช้ของคนอื่นอีก เห้อ ไอ้เราก็ไม่กล้า ไม่สู้คนเท่าไหร่ พอมีวิธีจัดการกับคนเเบบนี้ไหมคะ เเต่ขอไม่เเรงนะคะ เพราะเขาเป็นเพื่อนร่วมงาน ขอบคุณค่ะ
ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวนี้มีการเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนก็บอกว่ารีบใช้ให้หมด หรือบอกว่าจะเอาไว้ซื้ออย่างอื่น ไม่สะดวกให้ใช้ ปฎิเสธไปเถอะ ทำไมจะปฎิเสธไม่ได้เพราะสิทธิของเรา ถ้าคุณยอมเขาคงคิดว่าคุณไม่รู้จะเอาไปใช้อะไร, พรุ่งนี้ขอใช้ของเค้าคืนเลย ถ้าไม่ให้ก็บอกแล้วอย่ามาขอใช้คนอื่นอีก ควรต้องหัดสู้คนบ้าง ไม่งั้นก็โดนคนอื่นข่ม ไม่เกรงใจ, พูดคำว่าไม่เป็นไหมครับ เพื่อนไม่ใช่พ่อน่ะ

ความคิดเห็นดังกล่าว

สาวเครียดห นัก ถู กเพื่อนร่ว มงาน ขอใช้เงิน ม.33เรารักกัน ไปซื้อข้าวกลางวัน เพราะจะเก็บสิทธิไปกินอาหารทะเลที่ชลบุรี

Post Bottom Ad