ศรราม เดือดจัด ยอมพูดความจริง ติ๊กสร้างหนี้เพิ่ม เจ้าหนี้ถึงกับโทรมาทวง - ราปิดนิวส์ ข่าวเฟซบุ๊ก

สดๆร้อนๆ

Wednesday, May 5, 2021


ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย อดีตภรรยาพระเอกหนุ่ม ศรราม ได้ออกมาไลฟ์แฉอดีตทั้งน้ำตา เกี่ยวกับเรื่องในอดีต อาทิเช่น งานแต่ง ศรรามไม่มีสินสอดให้สักบาท รวมไปถึงเรื่องลูก ที่ไม่ค่อยเลี้ยงเอง เอาเวลานอนไปตอนคอมเมนต์แฟนคลับ พร้อมกับบอกอีก ว่า ไม่กลัวแล้ว ไม่มีอะไรจะเสีย พร้อมจะพูดทุกอย่าง ถ้าทำให้ได้ลูกกลับมา สอนลูกเอง

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้เปิดใจกับสื่อ ถึงเรื่องดังกล่าวว่า
เรื่องพัฒนาการของ วีจิ นะครับ ที่ผ่านมาผมก็ทำงานแล้วก็คอยสังเกตนะครับ ได้ไปพบกับคุณหมอที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม ครับ ซึ่งคุณ ติ๊ก ก็ไปด้วยนะ
แล้วก็ได้รับคำแนะนำจากคุณหม อมาแล้วว่าให้ฝึกทักษะอย่างไร หรือเพิ่มเติมอย่างไร เพื่อที่จะให้ วีจิ พูดได้เป็นคำมากขึ้นนะครับ เราก็กลับมาทำตามในสิ่งที่คุณหมอแนะนำ
จะนัดอีกทีวันที่ 22 พฤษภาคม ครับ คุณหมอ ก็ได้ให้ทำแนะนำ เพิ่มเติมด้วยครับว่า วีจิ มีพัฒนาการทั้งเรื่องของร่างกาย เรื่องภาษากายนะครับ ไม่ว่าจะเป็น กิฟมีไฟว์
ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการแสดงออกทางภาษากายดีนะครับดีมากๆ เพียงแต่อาจจะต้องเพิ่มพัฒนาการในเรื่องของการพูดครับ
เขาบอกว่าพี่หนุ่ม ใจดำ ไม่ให้เจอลูก ให้เจอลูกน้อยไป ?
หนุ่ม ศรราม : ผมต้องขอเรียนแบบนี้ว่า ในเบื้องต้นเนี่ยผมให้คุณติ๊ก มาพบลูกเดือนละสองครั้งนะครับ แล้วก็ในการเจอแต่ละครั้งเนี่ยก็มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ซึ่งเกิดขึ้นจากฝั่งคุณติ๊ก
ไม่ว่าจะเป็นการร้องมูลนิธิ หรือว่าให้ไปเจอทางหน่วยงานภาครัฐต่างๆ แล้ว คุณติ๊ก ก็ไม่พึงพอใจเอง ซึ่งเกิดจากตัวคุณติ๊กเองนะครับ คราวนี้ก็กลับมาคุยกันใหม่ ผมเองก็ได้พิจารณาถึงความเหมาะสมแล้ว
ก็อยากให้คุณติ๊ก ได้มีโอกาสต่อเจอลูกได้มาก ขึ้นผมก็ขยับระยะเวลาให้คุณติ๊ก ได้พบลูก เดือนละสี่ครั้งก็เท่ากับสัปดาห์ละหนึ่งครั้งนะครับ ก็โดยมีการนัดหมายถือว่าให้เจอทุกวันเสาร์
แต่ถ้าเกิดว่าวันเสาร์นั้นติดธุระหรือใครมีอะไรต้องไปทำก็จะต้องขออนุญาตเลื่อนไปเจอวันอื่นแต่อย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งครั้งได้เจอ เรื่องตรงนี้ผมเอง คุณติ๊กเองที่ปรึกษาด้านกฎหมายเนี่ยรับทราบกันหมดทุกอย่างแล้วครับ จากนั้นต่อมาครับ ก็เป็นสัปดาห์ถัดมาผมก็ให้ที่ปรึกษากฎหมายเนี่ยแจ้งคุณติ๊ก ซึ่งก็มีการไปเจอกันเดือนมีนาคมนะครับ วันที่พา วีจิ ไปหาหมอด้วยกัน เมื่อไปหาหมอเสร็จแล้วคุณติ๊กก็ขอพาลูกไปเซ็นทรัล ผมก็อนุญาต พอผมอนุญาตเสร็จ คุณติ๊กก็โทรไปยืมสตางค์เพื่อนจำนวนหนึ่ง จนเพื่อนคนนั้นเนี่ยก็โทรมาทวงกับผม แล้วผมก็ต้องให้เขานะครับ
ไปตั้งแต่วันพุธครับผมวันพุธถัดมาก็คือวันที่ 23 หรือ 24 ว่า สัปดาห์ต่อไปเนี่ยเสาร์ อาทิตย์ จันทร์ เราจะไม่อยู่
เราจะไปเขาใหญ่ก็ขอเลื่อนคุณติ๊ก มาเจอลูกยังวันอังคารซึ่ง คุณติ๊ก ก็เกิดความไม่พอใจอย่างมาก
ก็ส่งข้อความมาหาในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม นะครับบอกว่า เขา ไม่เอาลูกแล้ว เขายกลูกให้ผมดูแล แล้วเขาก็ขอบล็อกทุกคน
เขาเรียกร้องว่า ให้เขาเจอลูกบ้าง เพราะที่ผ่านมาช่วงวันเกิดลูกเขาไม่ได้คุยกับลูกเลย ซึ่งคนเป็นแม่บอกเสียใจมาก?
หนุ่ม ศรราม : ที่บอกว่าวันเกิดลูกเป็นวันสำคัญก็คือวันที่ 8 เมษายน หรือว่าวันเกิดของเขาคือวันที่ 13 เมษายน ทำไมถึงไม่ให้เขาเจอลูกหรืออะไร
ผมก็ต้องขอเรียนแบบนี้ ในเมื่อเขาไม่เอาลูกแล้วเนี่ย ผมก็ต้องก้มหน้าก้มตาดูแลลูกของผมต่อไป อย่างที่ผมบอกครับคือผมตั้งใจทำงานดูแลแม่ เลี้ยงลูกให้ดี
ในเมื่อคุณ ติ๊ก มีความประสงค์ที่จะไม่เอาลูกแล้ว แล้วอยู่จะให้ผมโทรไปเพื่อให้เขามาเจอลูกก็คงจะไม่ใช่
ส่วนที่สองคือว่าในวันที่ 13 เมษายน วันสงกรานต์ครับพี่เลี้ยงของ วีจิ พี่อ้อยก็ลากลับบ้านที่ร้อยเอ็ดครับ อันนี้คือสิ่งที่อยากจะชี้แจงเพราะว่าในเมื่อเขาไม่ต้องการลูกแล้วเนี่ยแล้ว

เราจะไปขอร้องอะไรเพิ่มเติมก็คงไม่ใช่เรื่องนะครับ แต่เรามีหน้าที่ดูแลวีจิ อยู่แล้ว เราก็จะดูแลกันเต็มที่เหมือนเดิมครับ
หนุ่ม ศรราม : ทุกอย่างเราทำตามหน้าที่นะครับ ก็คือหน้าที่คือว่าในบันทึกในใบหย่า บันทึกหลังใบหย่า ได้บันทึกไว้หมดแล้วว่า ผมมีสิทธิ์ที่จะดูแลวีจิ แต่เพียงผู้เดียวนะครับแล้วก็หน้าที่ผมคืออนุญาตให้คุณติ๊ก มาเจอลูกเท่านั้นเอง แต่เพียงแต่ว่าคุณติ๊ก ได้บอกความประสงค์ของตัวเองมาแล้วว่า เขาไม่ต้องการลูก เขายกลูกให้ผม มาตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม แล้วนะครับ เพราะฉะนั้นผมก็จะทำตามในสิ่งที่เป็นความประสงค์ของคุณติ๊ก แล้วก็อยากจะบอกว่าเอกสารหรือว่าอะไรต่างๆหรือว่ารายละเอียดต่างๆ ผมก็ได้เก็บให้หมดทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้วครับ

ขอบคุณ อีจัน

ศรราม เดือดจัด ยอมพูดความจริง ติ๊กสร้างหนี้เพิ่ม เจ้าหนี้ถึงกับโทรมาทวง

Post Bottom Ad