ต๊อด ปิติ ควักเงินส่วนตัว 5 แสน ซื้อเเมสก์ มอบให้ 50 รพ. - ราปิดนิวส์ ข่าวเฟซบุ๊ก

สดๆร้อนๆ

Friday, April 2, 2021


จากสถานการณ์ปัจจุบันที่โรงพยาบาลหลายแห่งออกมาเปิดเผยสถานการณ์หน้ากากอนามัยว่า อยู่ในภาวะวิกฤต สต็อกที่มีเริ่มน้อยลงและยังไม่มีความชัดเจนว่าจะได้รับจัดสรรหน้ากากอนามัยไปถึงโรงพยาบาลเมื่อใด ทำให้ต้องมีการจำกัด บางโรงพยาบาลให้เจ้าหน้าที่ หมอ พยาบาล เบิกได้เพียงวันละ 1 แผ่น ซึ่งไม่พอต่อการใช้งาน

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กแหม่มโพธิ์ดำได้ออกมาเผยข้อความระบุว่า
ขอบคุณที่ฟ้ายังมีตานะ ดีใจน้ำตาไหลเลย หลังจากเมื่อคืนยันเช้าลุยทำเพจทั้งคืนพี่ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดีแกก็ทักเพจมาตอนเช้า บอกเบื้องต้นขอช่วยออกเงินส่วนตัวช่วยซื้อหน้ากากให้ควีนนำมาแจกโรงพยาบาลและสถานพยาบาลต่างๆ มูลค่าห้าแสนบาทนะ ควีนจะนำมาส่งให้โรงพยาบาลต่างๆที่มาลงชื่อขอความช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน แถมตลอดทั้งคืน ยังมีคนไทยใจดี ทักมาขอที่อยู่รพ เพื่อส่งหน้ากากไปช่วยเหลือ น่ารักอ้ะ ตอนนี้มีโรงพยาบาลมาลงทะเบียนประมาณ 50 โรงพยาบาล แม่งโคตรจะสิ้นหวังเลย ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อย่าลงหน้าเพจนะควีน เดี๋ยวผู้บริหารด่า คือจะตายห่ากันอยู่แล้ว ยังกลัวเสียหน้ากันอยู่เลย มันก็ไม่ไหวนะ ถ้าใครอยากช่วยเหลือส่งหน้ากากให้พวกหมอและพยาบาล แจ้งหลังไมค์เลย ควีนส่งที่อยู่ให้
ขอเถอะนะคุณรัฐบาล ทำอะไรสักอย่างกับวิกฤตหน้ากากอนามัยเถอะ หมอ พยาบาลป่วยไป ฉิบหายกันทั้งประเทศนะเว้ย
ปล ถ้าโรงงานไหน ขายหน้ากาก อยากขายราคาดีๆ ราคามิตรภาพ เพื่อช่วยหมอติดต่อมานะ เดี๋ยวควีนลงขอบคุณหน้าเพจให้ ณ เวลานี้อะไรทำได้ก็ทำกันไปก่อน

ขอบคุณเนื้อหาจาก : เเหม่มโพธิ์ดำ

ต๊อด ปิติ ควักเงินส่วนตัว 5 แสน ซื้อเเมสก์ มอบให้ 50 รพ.

Post Bottom Ad